LÀM VĂN
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Cảm nghĩ
  • Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 trong ngày lễ khai giảng năm học mới khi bước vào cấp học cao hơn trong ngôi trường mới, môi trường mới.

Khi tiết trời báo hiệu đã vào mùa thu với những cành lộc xanh nõn đã báo hiệu mùa tựu trường đã đến, các em học sinh nô nức chuẩn bị cho năm học mới với biết bao nỗ lực cho một cấp học cao hơn.

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 khi bước vào ngôi trường mới đã thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng của mình sau những tháng ngày nghỉ hè và bắt đầu cho năm học mới đầy hứa hẹn.

Dưới đây là những bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 để các em tham khảo:

Bài 1. Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 của em Hoàng Minh Nguyệt:

Kính thưa quý vị đại biểu !

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo !

Thưa các bạn học sinh thân mến !

Khi sắc đỏ của màu ph­ượng vĩ nh­ường chỗ cho màu xanh của lá bàng tư­ơi thắm; khi âm vang của tiếng trống trường ngân lên báo hiệu mùa tựu trường đã đến. Hòa trong không khí trạng trọng, vui tươi, phấn khởi của buổi lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014 của trường, em rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày khai trường.

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 - Ảnh minh họa

 

Lời đầu tiên, em xin kính chúc các quý vị đại biểu, các vị  khách quý, cùng các thầy cô giáo và các bạn HS lời chúc đầu năm học mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều thành công trong cuộc sống.

Kính thưa quý vị đại biểu !

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến !

Năm nào cũng vậy, trong không khí náo nức của ngày tựu trường, lòng chúng em lại rạo rực những cảm xúc khó tả. Hôm nay, dưới ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu, cảm xúc đó dường như càng bồi hồi và rạo rực hơn bởi năm học 2013 - 2014 có ý nghĩa thật đặc biệt đối với chúng em.  – những học sinh lớp 6 lần đầu tiên khi bước vào ngôi trường mới. Những khởi đầu đầy mới lạ, bỡ ngỡ nay đã quen dần khi thầy cô, bè bạn thật gần gũi, thân thương! Bạn bè thân thiện cùng vui chơi và học tập, thầy cô tận tụy trong hướng dẫn tri thức và dạy dỗ đạo đức cho chúng em .

Trong buổi lễ trang trọng này, cho phép em thay mặt cho tất cả học sinh lớp 6 nói riêng, học sinh cả trường nói chung gửi tới các thầy, các cô lời biết ơn chân thành ! Chúng em xin hứa sẽ cố gắng ra sức học tập, tu dưỡng đạo đức thật tốt để xứng đáng là người học sinh trường THCS Đăk Drô giàu truyền thống hiếu học này.

Một lần nữa em xin kính chúc các quý vị đại biểu các thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, chúc thầy trò trường ta gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học mới!

Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!

Em xin trân trọng cảm ơn !


-------------------------------


Bài 2. Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 của em Trần Quang Huy:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô!

Thưa các anh chị!Cùng các bạn học sinh thân mến!

Hôm nay, em rất vinh dự được đại diện cho các bạn học sinh lớp 6 phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày đầu năm học mới.

Kính thưa quí vị đại biểu. Kính thưa quý thầy cô. Trải qua những năm tháng học tâp, thi cử đầy cam go, thử thách ở bậc Tiểu học, giờ đây, phần thưởng mà chúng em vinh dự nhận được là bắt đầu một niên học mới tại ngôi trường này, ngôi trường với bề dày thành tích mà thầy cô và các thế hệ học sinh đi trước đã gầy dựng nên. Chúng em cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được trở thành học sinh của ngôi trường mang tên THCS Trần Cao Vân.

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6

Bài phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 6 - Ảnh minh họa


Hôm nay, trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, lòng em rộn lên những cảm xúc thật khó tả. Đó là xúc cảm tươi nguyên như lần đầu tiên được đến trường vậy! Rộn ràng, hân hoan xen lẫn những hồi hộp, bỡ ngỡ… Trường lớp,thầy cô, bạn bè … tất cả đều mới mẻ và lạ lẫm…

Kính thưa quý đại biểu, thưa các thầy, cô! Kể từ hôm nay, chúng em sẽ bắt đầu những năm tháng đẹp và ý nghĩa trong cuộc đời học sinh ở trường THCS của mình. Những bỡ ngỡ  buổi đầu cũng sẽ qua đi. Cùng sự dìu dắt, động viên của các thầy cô, các anh chị đi trước, chúng em sẽ có những bước khởi đầu vững chắc…

Chúng em xin hứa sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với công lao dạy dỗ và niềm kì vọng của cha mẹ, thầy cô. Giữ gìn, tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang của trường. Em tin rằng, với những nỗ lực của từng bạn học sinh cùng sự dìu dắt của các thầy cô, chúng em sẽ viết thêm những dòng đẹp nhất cho trang sử trường ta.

Em xin kính chúc sức khoẻ quý đại biểu, các thầy cô. Chúc các anh chị, các bạn học sinh một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!

Em xin chân thành cảm ơn.