LÀM VĂN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài văn hay
  • Những bài văn hay lớp 5 tả cảnh hay nhất

Những bài văn hay lớp 5 tả cảnh hay nhất

Tổng hợp những bài văn hay lớp 5 tả cảnh hay nhất được sưu tầm từ những bài viết được đánh giá rất cao mà ít ai biết đến. Hy vọng những bài văn hay lớp 5 tả cảnh dưới đây sẽ có những bài mà bạn cần tìm để giúp ích trong công việc học tập và tham khảo của mình.

Ở lớp 4 chúng ta đã được học những thể loại bài văn về chủ đề miêu tả. Và lên lớp 5 thì chủ đề về văn miêu tả được mở rộng ra và chuyên sâu hơn. Những bài văn hay lớp 5 tả cảnh luôn luôn là những bài văn hay đầy săc màu dưới góc nhìn của tuổi học trò. Văn miêu tả giúp cho ta có những cái nhìn trung thực hơn, bay bổng hơn với thế giới xung quang mình, những hình thức so sánh, miêu tả, nhân hoá,... điều được thể hiện trong một bài văn miêu tả.

Để tiện hơn cho việc bạn tìm những bài văn hay lớp 5 thuộc chủ đề tả cảnh thì mình sẽ tổng hợp một số bài viết văn hay về chủ đề này cho mấy bạn dễ tìm và đọc hơn. Với những bài văn rất hay được tổng hợp từ nhiều người khác nhau, một số được tự viết và một số được lấy từ những bạn học sinh giỏi văn ở một số tỉnh thành khác nhau. Hy vọng đây sẽ là một nguồn tư liệu quý giá dành cho những bạn thích môn văn.

Tổng hợp những bài văn hay lớp 5 tả cảnh hay nhất :) :

>> Bài văn miêu tả cảnh hoàng hôn rất hay

>> Bài văn miêu tả tiếng trống trường hay nhất

>> Bài văn miêu tả về cơn dông rất hay.

>> Bài văn miêu tả về đoạn thơ trong Bài văn Hạt Gạo Làng Ta

>> Bài văn tả cảnh bình minh hay nhất

>> Bài văn tả lại một đêm trăng đẹp tuyệt vời

>> Tả cảnh thanh bình ở một miền quê mà em thích nhất

>> Tả một cảnh đáng nhớ trong chuyến về thăm quê em

>> Tả một cơn mưa mùa hạ