LÀM VĂN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Miêu tả
  • Miêu tả về ngôi trường của em đang học

Miêu tả về ngôi trường của em đang học

Dù ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều ngôi trường nhưng đối với em, ngôi trường của em đang học vẫn là số 1.

Miêu tả về ngôi trường của em đang học

Miêu tả về ngôi trường của em đang học - Ảnh minh họa

Ngôi trường của em đang học có nhiều bóng mát cây xanh và ghế đá ở sân trường, em yêu quý trường của em và em đến lớp mỗi ngày.

Nằm ở quận Tân Bình, ngôi trường em đang học dù giản dị nhưng với em có biết bao kỷ niệm ở ngôi trường này. Ngôi trường tuy không mới nhưng có haimặt sân với rất nhiều cây xanhbóng mát như đại bàng, phượng,...  trong sân có những khu trò chơi như cầu trượt, bập bênh để chúng em có thể thỏa thích vui chơi trong giờ nghỉ giải lao.Giữa sân làcột cờtreo cờ Tổ quốc phần phật bay trong gió.

Ngôi trường của em đang học mới xây rất đẹp, các dãy phòng học cùng bảng viết, bàn ghế đều mới tinh, sạch bóng... Trường của em đang học gồm hai tòa nhà haitầng, trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập cho chúng em.Trong các lớp học đều có treo các biển hiệu: "Học, học nữa, học mãi"của Lê – nin. Các bàn ghế trong lớp học đều được sắp xếp trongbốn hàng, rất gọn gàng, ngăn nắp.

Tạingôi trường này, chúng em đãđượchọc đượcnhiều điều hay, khám phá nhiều điều mới mẽ.Có lẽ, sau này khi em lớn lên,đi nhiều nơi, học ở các trường khác nhưng hình ảnh thân yêucủa ngôi trường em đang học vẫn in đậm trong tim em.

Chúng em đi học ngoan và chấp hành rất tốt nội quy và quy định của trường, và chúng em không ăn bánh kẹo và xả rác làm dơ lớp học.

Mỗi lần đến ngôi trường của em đang học, thầy cô giáo cho chúng em học bài, khám phá nhiều điều mới lạ. Tuần nào ba mẹ cũng đưa em đến trường, em được gặp nhiều bạn bè.

 

Những bài văn tả về trường em hay nhất:

>> Tả về ngôi trường của em

>> Miêu tả về ngôi trường của em

>> Miêu tả về trường em

>> Tả về em và trường em

>> Tả về ngôi trường của em

>> Tả về ngôi trường em

>> Tả về ngôi trường mới của em

>> Tả về trường học của em

>> Đoạn văn tả về trường em

>> Đoạn văn ngắn tả về trường em

 

Đề bài: Miêu tả về ngôi trường của em đang học (Các em có cách tả về ngôi trường của mình như thế nào hãy viết bình luận dưới đây nhé!)