LÀM VĂN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Miêu tả
  • Đoạn văn tả lớp học của em

Đoạn văn tả lớp học của em

Viết một đoạn văn tả lớp học của emmà em cho là để lại ấn tượng nhất đối với bản thân em. Bài làm văn sau đây của em Hà Thị Hằng Nga được thầy chủ nhiệm khen hay để các em tham khảo cách viết văn hay nhé.

Đoạn văn tả lớp học của em

Đoạn văn tả lớp học của em

Lớp học của em nằm ở tầng 1 của trường, lớp học của em được trang trí với nhiều tranh ảnh xinh xắn và các câu khẩu hiệu ở trên tường.

Lớp học của em có 4 dãy bàn ghế, được sắp xếp rất ngay ngắn, phía trên là bảng đen và bên trái là bàn của cô giáo. Kế bên bàn của cô giáo là tủ đựng dụng cụ học tập cho chúng em. Chúng em rất thích mỗi khi được cô mở tủ để lấy dụng cụ học tập minh họa cho bài học của chúng em. Vì bài học được minh họa rất sinh động với tranh ảnh, đôi khi là câu chuyện được cô làm bằng hình ảnh được chiếu trên bảng.

Em rất yêu lớp em, yêu cô giáo, yêu các bạn của em vì chúng em học cùng nhau đã 4 năm. Em yêu cô giáo vì cô thường làm dụng cụ học tập rất đẹp khiến em luôn dễ nhớ mỗi khi học bài.

 

Những bài văn tả về trường em hay nhất:

>> Tả lớp học của em hay nhất

>> Tả lớp học của em

>> Tả về lớp học của em

>> Bài văn tả về lớp học của em

>> Miêu tả về lớp học của em

>> Tả bạn lớp trưởng lớp em

>> Tả cái bàn học ở lớp của em

>> Tả về một giờ học của lớp em

 

Đề bài: Viết một đoạn văn tả lớp học của em (Bằng cảm nhận và suy nghĩ của mình, các em hãy cho ý kiến về bài tập làm văn này bằng cách viết bình luận vào ô phía dưới đây nhé)