LÀM VĂN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Miêu tả
  • Bài văn tả về ngôi trường của em

Bài văn tả về ngôi trường của em

Ngôi trường của em nằm nép bên dòng sông hiền hòa của thành phố Bến Tre, nơi em bắt đầu học ở đây từ năm lớp 1. Đến nay đã 5 năm trôi qua rồi, nhưng em vẫn quý ngôi trường này như những ngày đầu bỡ ngỡ...

Bài văn tả về ngôi trường của em

Bài văn tả về ngôi trường của em - Ảnh minh họa

Trường em được xây dựng đã lâu rồi nên giờ nhìn không còn mới nữa, nhưng trường em rất mát nhờ gió từ phía sông và những cây cổ thụ trong sân trường. Trường của em được bao quanh bởi bức tường cao kiên cố, bên trong gồm 5 dãy phòng học cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Giữa sân trường là cột cờ cao sừng sững với lá cờ tổ quốc tung bay hiên ngang trong gió.

Ở ngôi trường của em đang học, thầy cô giáo cho chúng em học bài, khám phá nhiều điều mới lạ. Chúng em đi học ngoan và chấp hành rất tốt nội quy và quy định của trường, và chúng em không ăn bánh kẹo và xả rác làm dơ lớp học.

Dù rằng em sắp phải xa ngôi trường thân yêu, nhưng dù đi đâu, làm gì em cũng vẫn nhớ về mái trường thân yêu, nơi em chập chững những bài học đầu tiên.

 

Những bài văn tả về trường em hay nhất:

>> Tả về ngôi trường của em

>> Miêu tả về ngôi trường của em

>> Miêu tả về trường em

>> Tả về em và trường em

>> Tả về ngôi trường của em

>> Tả về ngôi trường em

>> Tả về ngôi trường mới của em

>> Tả về trường học của em

>> Đoạn văn tả về trường em

>> Đoạn văn ngắn tả về trường em

 

Đề bài: Bài văn tả về ngôi trường của em (Các em có cách tả về ngôi trường của mình như thế nào hãy viết bình luận dưới đây nhé!)