LÀM VĂN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Miêu tả
  • Bài văn tả về một giờ học của lớp em

Bài văn tả về một giờ học của lớp em

Hãy tả một bài văn tả về một giờ học của lớp emđang học. Bài làm sau đây được lamvan.net sưu tầm của em Phan Thị Hải Yến tả về một giờ học của lớp mình rất hay và sát với yêu cầu cô giáo ra đề, ý tưởng phong phú, cách viết sáng tạo và dùng câu chuẩn xác.

Bài văn tả về một giờ học của lớp em

Bài văn tả về một giờ học của lớp em

Thời khóa biểu của lớp em vào sáng thứ ba là giờ học tin học. Em rất thích học tin học vì nhờ học tin học em đã biết tìm hiểu về internet để mở mang kiến thức.

Thầy dạy tin học của em là thầy Thanh Toàn, thầy khoảng chừng 24 – 25 tuổi. Thầy dạy em rất dễ nhớ, thầy dạy em cách bật, tắt máy tính, dạy em đánh bàn phím bằng 10 ngón rất dễ dàng. Hôm nay thầy Toàn vào lớp và dạy chúng em tìm hiểu và sử dụng về một số công cụ trên trên trang Microsoft word. Thầy cho chúng em một đoạn văn trên giấy và chúng em viết và trang trí giống như hình.

Em rất thích giờ học tin học, chúng em ai cũng say mê làm bài với những công cụ và màu sắc trên máy tính. Trống đến giờ ra chơi, nhưng ai cũng nán lại ngắm nhìn tác phẩm của mình trước khi lưu vào ổ đĩa cho thầy chấm bài.

 

Những bài văn tả về trường em hay nhất:

>> Tả lớp học của em hay nhất

>> Tả lớp học của em

>> Tả về lớp học của em

>> Bài văn tả về lớp học của em

>> Miêu tả về lớp học của em

>> Tả bạn lớp trưởng lớp em

>> Tả cái bàn học ở lớp của em

>> Tả về một giờ học của lớp em

 

Đề bài: Bài văn tả về một giờ học của lớp em (Bằng cảm nhận và suy nghĩ của mình, các em hãy cho ý kiến về bài tập làm văn này bằng cách viết bình luận vào ô phía dưới đây nhé)