LÀM VĂN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Miêu tả
  • Bài văn tả lớp học của em hay nhất

Bài văn tả lớp học của em hay nhất

Em hãy tập làmmột bài văn tả lớp học của em mà em cho là đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời học sinh của mình. Bài làm dưới đây của em Ngô Thái Trường Vũ sẽ cung cấp cho các em cái nhìn mới về cách viết văn miêu tả.

Bài văn tả lớp học của em hay nhất

Bài văn tả lớp học của em hay nhất

Lớp học của em năm nay do cô giáo Thanh Vân làm chủ nhiệm, em rất thích cô giáo mỗi khi giảng bài vì nhìn cô rất hiền và dạy em dễ nhớ.

Lớp học của em gồm có 46 bạn trong đó có 36 bạn nam và 16 bạn nữ. Chúng em ngồi bốn dãy bàn trong lớp được sắp xếp thẳng hàng. Trước mắt chúng em là chiếc bảng lớn màu xanh, nơi cô giáo viết Tiếng Việt cho chúng em lần lượt đọc bài. Bảng cũng là nơi cô giáo ra đề Toán cho chúng em giải toán. Xung quanh chúng em là những bức tường màu vàng nhạt, và các khẩu hiệu trang trí màu đỏ ngay ngắn trên tường.

Chúng em rất yêu lớp học của mình, yêu cô giáo và yêu các bạn. Chúng em luôn quay quần bên cô giáo trong giờ ra chơi để nhờ cô giảng thêm những thắc mắc ngoài bài học.

 

Những bài văn tả về trường em hay nhất:

>> Tả lớp học của em hay nhất

>> Tả lớp học của em

>> Tả về lớp học của em

>> Bài văn tả về lớp học của em

>> Miêu tả về lớp học của em

>> Tả bạn lớp trưởng lớp em

>> Tả cái bàn học ở lớp của em

>> Tả về một giờ học của lớp em

 

Đề bài: Bài văn tả lớp học của em hay nhất (Bằng cảm nhận và suy nghĩ của mình, các em hãy cho ý kiến về bài tập làm văn này bằng cách viết bình luận vào ô phía dưới đây nhé)