LÀM VĂN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Miêu tả
  • Bài văn tả em bé đang chơi đồ chơi

Bài văn tả em bé đang chơi đồ chơi

Hãy tập làm một bài văn tả em bé đang chơi đồ chơi mà em cưng nhất nhà. Bạn Nguyễn Đình An Nhơn đã có cách thể hiện bài văn tả về em bé của mình khá sáng tạo và mạch lạc.

Bài văn tả em bé đang chơi đồ chơi

Bài văn tả em bé đang chơi đồ chơi

Em Minh Huy của em năm nay đã được 3 tuổi rưỡi, em là em trai của em. Nhìn em rất thông minh với đôi mắt mở to như cái gì cũng muốn biết.

Vừa rồi, ba em có mua cho em chiếc xe điều khiển tự động, khiến em rất thích thú. Em cùng ba hướng dẫn cho em điều khiển chiếc xe theo ý muốn của em. Những lần đầu, em còn chưa chỉnh nút quay kịp nên xe cứ đâm thẳng vào tường nhà. Nhìn em rất bực bội nhưng một lúc sau thì em đã điểu khiển xe xoay phải, xoay trái theo ý mình. Em rất phấn khích vì đã điều khiển xe thành thạo.

Mỗi khi em học bài xong, em đều ra chơi cùng với em. Em Huy cũng rất thích chơi với em những trò chơi khác như: đá bóng, trốn tìm... Em luôn nhường nhịn em khi chơi cùng với nhau để mẹ yên tâ nấu cơm trong bếp.

 

Những bài văn tả em bé hay nhất:

>> Bài văn tả em bé hay nhất

>> Tả em bé đang tập đi tập nói

>> Tả em bé đang chơi đồ chơi

>> Bài văn tả em bé 3 tuổi

>> Bài văn tả em bé 4 tuổi

>> Bài văn tả em bé 5 tuổi

>> Những bài văn hay tả về em bé

 

Đề bài: Bài văn tả em bé 5 tuổi (Các em hãy đánh giá xem bạn của mình tả về em bé có hay không nhé và nếu cần các em có thể tả theo cách của mình bằng cách viết nhận xét vào phần bình luận dưới đây)