LÀM VĂN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Miêu tả
  • Bai văn miêu tả về hình ảnh lực sĩ cử tạ hay

Bai văn miêu tả về hình ảnh lực sĩ cử tạ hay

Đề bài: Tả hình ảnh một lực sĩ đang cử tạ. 'Quả tạ để ngang trước mặt, đó là hai vòng tròn to luồn vào đoạn sắt tròn nhẵn bóng. Người lực sĩ bước tới cúi xuống hai tay thong thả nâng...'

Bài làm

Sáng chủ nhật trên ti vi có phát sóng chương trình thi đấu thể thao, trong đó có môn cử tạ.

Bước vào nơi diễn tập, các lực sĩ đều mặc áo lót quần cộc, làm vài động tác khởi động. An tượng nhất là lực sĩ mặc đồ màu xanh. Thân hình anh lực lưỡng, bắp thịt nổi khắp người, nhất là hai cánh tay nổi lên cuồn cuộn. Trông dáng người rất đẹp và oai phong.

Quả tạ để ngang trước mặt, đó là hai vòng tròn to luồn vào đoạn sắt tròn nhẵn bóng. Người lực sĩ bước tới cúi xuống hai tay thong thả nâng quả tạ lên ngang vai rồi đột nhiên một chân bước lên phía trước hơi khuỵu xuống để lấy đà đưa quả tạ lên đầu. Lúc này thân hình người lực sĩ đen bóng như tượng đồng. Ớ tư thế đứng thật vững chãi, bộ ngực nở nang hơi ưỡn ra phía trước, hai cánh tay và vai nổi lên những bắp thịt rắn chắc. Hai bên đùi và ống chân cũng đầy đặn cứng cáp. Một lát sau quả tạ nặng nề được bỏ xuống, người lực sĩ bước lên thở tự do. Hai tay vung lên hạ xuống nhịp nhàng.

Nhìn thân hình người lực sĩ thì chắc hẳn mọi người đều thích và ước ao có được cái thân hình ấy. Một vẻ đẹp cường tráng và như một người mẫu về tầm vóc, được đúc nặn một cách hoàn hảo. Một vẻ đẹp do luyện tập thể dục thể thao mà có.