LÀM VĂN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Miêu tả
  • Viết đoạn văn tả về trường em

Viết đoạn văn tả về trường em

Đoạn văn tả về trường em của em Nguyễn Thúy Liễu: Trường em đang học là một ngôi trường bình dị nằm bên cạnh con đường làng, xung quanh trường là những hàng tre cao vút che bóng mát cho em mỗi khi đến trường.

Đoạn văn tả về trường em

Đoạn văn tả về trường em - Ảnh minh họa

Trường của em có mái ngói dù đã bạc màu nhưng vẫn chắc chắn, gồm có hai dãy phòng học và 3 phòng dành cho khu hành chính. Trong lớp học của em rất sạch sẽ và gọn gàng vì chúng em rất ý thức giữ gìn vệ sinh sạch đẹp.

Ngôi trường của em đang học có nhiều bóng mát cây xanh và ghế đá ở sân trường, em mến yêu ngôi trường của em và em đến đây để học hằng ngày.

Cô giáo dặn chúng em phải luôn chấp hành nội quy của nhà trường, và chúng em không viết bậy lên bàn học để giữ cho trường lớp em sạch đẹp.

Em rất thích mỗi khi đến trường vì được gặp nhiều bạn bè, được gặp thầy cô giáo. Ngôi trường này là nơi thắp sáng ước mơ cho em, em mơ ước sau này sẽ trở thành cô giáo về dạy tại ngôi trường này.

 

Những bài văn tả về trường em hay nhất:

>> Tả về ngôi trường của em

>> Miêu tả về ngôi trường của em

>> Miêu tả về trường em

>> Tả về em và trường em

>> Tả về ngôi trường của em

>> Tả về ngôi trường em

>> Tả về ngôi trường mới của em

>> Tả về trường học của em

>> Đoạn văn tả về trường em

>> Đoạn văn ngắn tả về trường em

 

Đề bài: Viết đoạn văn tả về trường em (Các em có cách tả về ngôi trường của mình như thế nào hãy viết bình luận dưới đây nhé!)