LÀM VĂN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Miêu tả
  • Bài văn tả em bé đang tập đi tập nói

Bài văn tả em bé đang tập đi tập nói

Hãy viết một bài văn tả em bé đang tập đi tập nói mà em thương yêu nhất. Bài làm văn dưới đây của em Trương Hoài Thu Yến sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn thể loại văn miêu tả này.

Bài văn tả em bé đang tập đi tập nói

Bài văn tả em bé đang tập đi tập nói

Tết năm nay em lên 9 tuổi, em gái của em năm nay được 1 tuổi. Nhìn em rất bụ bẫm và dễ thương với nước da trắng hồng và em rất hay cười.

Em gái của em tên là Minh Thi, Minh Thi bắt đầu tập nói. Em hay chăm chú lắng nghe mọi người trong nhà nói chuyện, đôi khi em cũng nói theo và bật cười thích thú. Mỗi khi đi học về, em đều chạy đến bên em và tập em nói chuyện. Em đã nói được ‘’a a.. ba ba’’, miệng em bập bẹ từ ba trông rất dễ thương. Em đang tập cho bé Thi nói: chị, nhưng em chỉ nói được i...

Ba em nói rằng, nếu em nói chuyện với em Thi thường xuyên, em sẽ nhanh nói được. Em sẽ gọi chị hai một cách rõ ràng. Em sẽ chăm tập nói với em Thi để em nhanh biết nói và hai chị em sẽ nói chuyện nhiều với nhau hơn.

 

Những bài văn tả em bé hay nhất:

>> Bài văn tả em bé hay nhất

>> Tả em bé đang tập đi tập nói

>> Tả em bé đang chơi đồ chơi

>> Bài văn tả em bé 3 tuổi

>> Bài văn tả em bé 4 tuổi

>> Bài văn tả em bé 5 tuổi

>> Những bài văn hay tả về em bé

 

Đề bài: Bài văn tả em bé 5 tuổi (Các em hãy đánh giá xem bạn của mình tả về em bé có hay không nhé và nếu cần các em có thể tả theo cách của mình bằng cách viết nhận xét vào phần bình luận dưới đây)